บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพ
สมัครทำทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพลายล่าสุดในปี 2567

อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 0

ร้อยละ - ตั้งแต่ 0%

 4 รปูแบบบัตร ATM กรุงเทพ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เป็นยิ่งกว่าบัตรเครดิต

บัตร ATM คือ บัตรที่ธนาคารจะออกให้เมื่อลูกค้าไปเปิดบัญชีเงินฝาก เพื่อไว้ใช้ในการเบิกถอน โอน เติมเงิน ชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆ รวมถึงซื้อขายกองทุนรวม ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัญชีที่ตู้ ATM ได้ทั่วประเทศ อย่างเช่น บัตร ATM กรุงเทพ ซึ่งจะมีตู้เอทีเอ็มบัวหลวง อยู่ทั่วประเทศ แทบจะเกือบทุกพื้นที่ 

กรณีต้องการทำบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพต้องใช้อะไรบ้าง

เพียงนำบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมสมุดบัญชีเงินฝาก เข้าไปติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขาในเขตจังหวัดเดียวกัน โดยตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 ธนาคารจะทำการออกบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท มาตรฐานไทยชิปการ์ดให้ทันที โดยบัตร ATM กรุงเทพ เป็นที่แรก ที่ใช้บัตรเดบิตแบบชิปการ์ดในประเทศไทย โดยใช้ชื่อว่า บัตรเดบิตบีเฟิสต์ (Be1st) ถือได้ว่าเป็นบัตร ATM กรุงเทพแบบธรรมดาที่ลูกค้าธนาคารจะรู้จักกันเป้นอย่างดี

บัตร ATM กรุงเทพแบบบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท มี 4 แบบ

  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ทแรบบิท ไลน์ เพย์

บัตรที่ให้ลูกค้าเลือกได้ในแบบที่ชอบ ซึ่งมีเอกลักษณ์ตามแบบ Brown Cony Sally และChoco ซึ่งสะดวกในการใช้จ่ายที่ร้านค้าออนไลน์หรือร้านที่รับบัตรแบบสชิปการ์ด อีกทั้งสะดวกในการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ที่มีความปลอดภัย และรวดเร็วทั้งยังมีฟังชั่นแรบบิท ไลน์เพย์ และยังสะดวกด้วยการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้าบีทีเอส และบีอาร์ที

  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์

เป็นบัตร ATM กรุงเทพที่ใช้จ่ายได้อย่างปลอดภัย กับธุรกรรมการเงินต่างๆที่ร้านค้าทั่วโลก และยังได้รับสิทธิ์รับสิทธิประโยชน์มากมายจาก UnionPay International และ Travel Mate.Asia พร้อมด้วยการได้รับ SMS ฟรีในการแจ้งเตือนเข้ามือถือทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป

  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท

เป็นบัตร ATM กรุงเทพแบบธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา กับการใช้จ่ายผ่านบัตรรวมไปถึงทุกๆการเดินทาง ที่ไว้ใจได้ในบัตรเดียว เรียกได้เลยว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที มีสะสมพ้อยท์และยังได้ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ

  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช

เป็นบัตร ATM กรุงเทพที่พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์จากประกันภัยอุบัติเหตุ โดยบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด ( มหาชน ) โดยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช เป็นการทำบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพที่มีบริการ ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่, สาขาโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ และสาขาท่าน้ำศิริราช เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. 63 เป็นต้นไป และยังได้ตรวจสุขภาพฟรี แบบ Basic Package และยังเบิกค่ารักษาพยาบาล ได้ถึง 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุต่อครั้ง และคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาท


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ uob
ขอสินเชื่อ uob i cash ก็รับเงินสดถึง 2 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 20-55 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 8000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 18%

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ขอยืมเงินทรู500-5000 กว่าผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

บัตร atm กรุงไทย
สมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยลายล่าสุดในปี 2567

อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 0

ร้อยละ - ตั้งแต่ 0%