บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร
สมัครทำบัตร atm กสิกรลายล่าสุดในปี 2565

อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 0

ร้อยละ - ตั้งแต่ 0%

รีวิวบัตรเดบิต บัตร ATM กสิกรไทยชีวิตง่ายๆสไตล์เราเอง

บัตร ATM กสิกร จริงๆแล้วมีความประทับใจอยู่อย่างหนึ่ง ด้วยที่ผู้เขียนมักจะเป็นคนขี้ลืม ก็เพิ่งจะมาเป็นพักหลังๆนี่เอง จากบัตรรุ่นเก่าที่มีรหัส 4 ตัว ทางกสิกรเขาก็ส่งข้อความมาเตือนเรื่อยๆให้ไปเปลี่ยนบัตรนะ ต้องเปลี่ยนรหัสกดเงิน เป็น 6 ตัว ก็ไม่ไปสักทีไม่ใช่เพราะอะไร เพราะสาขาที่ใกล้บ้านเขาปิดนะสิ จนกระทั่งบัตรมันใช้กดไม่ได้แล้ววว!!! ทำไงล่ะทีนี้ ตู้ ATM กสิกร ก็กดไม่ได้ ไปตู้อื่นก็ไม่ได้(ตอนนั้นยังนึกไม่ได้ว่าเขาต้องให้ใช้บัตรที่มีรหัส 6 ตัว) บอกเลยลำบากจริงๆเวลาไม่มีบัตร ATM กสิกรเนี่ย อย่าถามนะว่าทำไมไม่ใช้แอพฯกดเงินแบบไม่ใช้บัตร เพราะเวลานั้นตู้ ATM กสิกร แถวบ้านยังไม่มี

เมื่อไปทำบัตร ATM กสิกรใหม่ ก็มีความคิดขึ้นมาได้ว่า ขนาดรหัส 4 ตัวยังจะจำไม่ค่อยได้ ให้ใช้รหัส 6 ตัวอีก เจ้าหน้าที่เขาเก็บค่าออกบัตรใหม่ก็ไม่แพงมาก เพราะมันพ้นช่วงเวลาที่เขาให้ไปเปลี่ยนบัตรฟรี พอได้มาบอกเลยใช้คุ้มค่ามาก ไปซื้อของใช้ตามห้างสรรพสินค้า ไปร้านอาหาร ใช้บัตรจ่ายได้เลย ไม่ต้องหยิบเงินสด สะดวกมากๆคือแบบ มันเท่ห์นะ ฮ่าๆ ก็เก็บบัตรอย่างดีเลย แต่ก้อยู่ด้วยกันแค่ 2 อาทิตย์เท่านั้นแหละ แล้วก็ทำหาย ที่สำคัญคือไม่ได้รู้ตัวว่าหายทันที ล่วงเลยไปก็ 2-3 วันจะไปกดเงิน หาบัตร ATM กสิกร ไม่เจอนี่แหละถึงได้รู้ตัว

กลับมาบ้านจึงได้โทรไป 02-8888888 เพื่ออายัติบัตร เจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรเขาก็บริการดีนะ มีคืนเงินค่าธรรมเนียมรายปีให้ด้วย ถึงแม้เงินจะไม่ได้เยอะ แต่ก็แฟร์ดี หรือเพราะผู้เขียนงกก็ไม่รู้ ทีนี้ก็มาคิดว่าจะไปทำบัตร ATM กสิกรใหม่ดีไหมนะ เพราะความที่ขี้ลืม ก็กลัวจะไปทำบัตรหายอีก ตอนนี้ก็เลยไม่ใช้บัตรแล้ว เวลาจะใช้เงินสด ก็ใช้แอพฯกดเงินแบบไม่ใช้บัตร สะดวกดี แต่จะมีปัญหาอยู่ 2 อย่างเดียวคือ อย่างแรก ต้องใช้กับตู้ ATM กสิกรเท่านั้น อย่างที่สองคือ จะมีปัญหาบางครั้งที่สแกน QR CODE ไม่ค่อยได้ หรือบางครั้งเวลาไป สแกนจ่ายซื้อของที่ห้าง สแกนช้ามาก ขยับมือถือเข้าๆออกๆ อยู่สักพัก นึกจะสแกนได้ ก็ได้ซะงั้น 

สำหรับใครที่กำลังจะเปิดบัญชีธนาคารกสิกรไทย ก็สมารถจะเลือกทำบัตรเดบิต บัตร ATM กสิกรได้ตามความต้องการเลย มีทั้งที่บวกความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ สำหรับใช้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เวลาช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นส่วนลดหรือคูปอง และยังมีเงินคืนให้อีกด้วย หากต้องการสิทธิประโยชน์ด้านไหนก็เลือกทำได้เลย


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพห้าให้มันนี่
สมัครแอพห้าให้มันนี่รับเงินสดถึง 3 หมึ่นบาท

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 7500

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ขอยืมเงินทรู500-5000 กว่าผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

ขอกู้เงินไทยพาณิชย์
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์รับเงินสดถึง 2 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 18-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 8000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 15%