สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob
ขอสินเชื่อ uob i cash ก็รับเงินสดถึง 2 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 20-55 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 8000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 18%

สินเชื่อ uob ใช้เวลาเพียง 3 วันมีสิทธิ์รับเงินก้อนมาไว้ในมือ

หลาย ๆ คนอาจใช้เวลาถึง 10 – 15 วัน ในการรอฟังผลการอนุมัติเบื้องต้นในการขอสินเชื่อ แต่เมื่อผลออกมาแล้วแจ้งว่าคุณไม่ผ่านการพิจารณาก็อาจจะทำให้รู้สึกเฟลไปตาม ๆ กัน หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อที่รู้ผลได้ทันทีภายในเวลาไม่กี่วัน ห้ามพลาดกับสินเชื่อ uob I cash เพราะสินเชื่อตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องรู้ผลเร็วทันใจภายใน 3 วัน ด้วยเพราะกระบวนการและขั้นตอนที่ค่อนข้างกระชับ ฉับไว เข้าใจความต้องการของผู้สมัครได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อ uob ได้รับกระแสตอบรับที่ดี สมัครปุ๊ป ส่งเอกสาร รอไม่เกิน 3 วัน รู้ผลทันที

สินเชื่อ uob i cash เงินเดือนหมื่นต้น ๆ ก็สมัครได้แล้ว

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำงานประจำและมีรายได้หมื่นต้น ๆ ต่อเดือนและมีปัญหาทางด้านการเงิน ต้องการเงินก้อนมาใช้สำรองและใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่มองหาสินเชื่อจากธนาคารหลาย ๆ ที่แล้วพบว่าคุณสมบัติที่ระบุไว้ต้องการคนที่มีรายได้ประจำ 20,000 บาท บ้างหล่ะ หรือ 30,000 บาทบ้างหล่ะ อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะยังมีสินเชื่อ uob ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีเงินเดือนหมื่นต้น ๆ ได้ทำการสมัครขอสินเชื่อกัน ซึ่งสินเชื่อที่กำลังพูดถึงอยู่นั้นคือสินเชื่อ uob i cash เพราะแค่คุณได้รับเงินเดือนเป็นประจำทุกเดือน เดือนละ 15,000 บาท ก็สามารถยื่นผลสมัครสินเชื่อตัวนี้ได้แล้ว แถมวงเงินที่มีลุ้นจะได้รับสูงสุดมากถึง 1 ล้าน 5 แสน บาท ให้กับแบบจุก ๆ ไม่แคร์เงินเดือนกันไปเลย แล้วหลังจากที่ส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนแล้ว รอเลยไม่เกิน 3 วันก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ได้ ดีและคุ้มขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

นอกจากรู้ผลเร็ว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ ยังมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ต้องสมัครสินเชื่อ uob

สำหรับสินเชื่อ uob i cash นี้ ถ้าจะให้นับข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ลูกค้าหลาย ๆ คนประทับใจเชื่อว่าคงมีเยอะมาก แต่เราลองมาดูกันว่าสิ่งใดบ้างที่มีส่วนในการตัดสินใจ

  • วงเงินอนุมัติสูงสุดเป็นประวัติกาลสำหรับคนที่มีรายได้เพียง 15,000 บาท สินเชื่อบางตัวระบุเงินเดือน 30,000 วงเงินที่อนุมัติยังน้อยกว่านี้อีก
  • หากคุณได้รับการอนุมัติวงเงินแล้ว แต่เกิดเปลี่ยนใจไม่อยากใช้สินเชื่อ uob i cash ที่ได้มา สามารถบอกเลิกหรือขอคืนสินเชื่อได้ภายในระยะเวลา 7 วัน โดยไม่มีการคิดค่าบริการดังกล่าว
  • สามารถชำระเงินคืนในจำนวนที่เท่า ๆ กันทุกเดือนได้ อีกทั้งยังมีการคิดอัตรดอกเบี้ยที่เกิดจาการขอสินเชื่อ uob แบบลดต้นลดดอกได้อีกด้วย

ถือว่าสินเชื่อ uob ที่มีชื่อว่า uob i cash ตัวนี้ได้ถูกปล่อยออกมาตรงความต้องการของเหล่าพนักงานประจำและมนุษย์เงินเดือนที่เพิ่งเริ่มทำงาน ฐานเงินเดือนยังไม่สูงมาก แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นเพียงคุณสมบัติพื้นฐานที่ทางสินเชื่อได้กำหนดไว้ หากคุณมีเงินเดือนที่สูงกว่านั้นและอยากได้สินเชื่อที่มีวงเงินสูง แนะนำเลย สินเชื่อ uob i cash ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน แถมไม่ต้องเสียเวลารอคอยฟังผลการอนุมัติ แค่เพียง 3 วันได้ไปต่อแน่นอน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ขอกู้เงินไทยพาณิชย์
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์รับเงินสดถึง 2 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 18-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 8000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 15%

วิไลเงินด่วน
สมัครขอยืมเงินเกิน 2000 จากวิไลเงินด่วนและอื่นๆ

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 8000

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร
ขอสินเชื่อไม่เช็คบูโร 2024 ก็รับเงินสดถึง 1 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 18-55 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 20%