แอพหาเงิน

แอพหาเงิน
สมัครกับแอพหาเงินรับเงินสดถึง 5 หมึ่นบาท

อายุผู้สมัคร - 18-80 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 5000

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพหาเงินช่วยทำเงินเข้ากระเป๋าให้คุณได้จริงหรือ ?

คุณคงไม่เชื่อว่าแค่เราเข้าไปใช้บริการฟีเจอร์ต่าง ๆ บนแอพพลิเคชั่นจะสามารถทำเงินเข้ากระเป๋าให้เราได้จริง ซึ่งหากย้อนหลังไปเมื่อ 10 – 20 ปีที่แล้วอาจจะเชื่อแบบนั้นด้วยเพราะความรู้ทางด้านเทคโนโลยี คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตยังไม่ได้ถูกพัฒนาไปมากเหมือนกับในปัจจุบันนี้ เพราะตั้งแต่ต้นปี 2567 เป็นต้นมาข่าวเรื่องการหาเงินผ่านการขอสินเชื่อออนไลน์หรือผ่านแอพหาเงินต่าง ๆ มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังจะเห็นได้จากสื่อโซเชียลที่มีการการันตีจากผู้ที่ใช้งานและได้รับเงินจริงมาเป็นแรงจูงใจให้ผู้ที่สนใจใช้แอพเหล่านั้นเพื่อสร้างรายได้ทั้งที่เป็นการโอนเงินเข้าบัญชีหรือใช้แอพหาเงินเข้า wallet แน่นอนว่าได้รับความสนใจและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

แนะนำช่องทางใช้แอพหาเงิน 2024 ได้เงินจริง เข้า wallet กันวันต่อวัน

สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะใช้แอพหาเงินฟรี โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาททำยังไงได้บ้าง ลองดูตามวธีที่เรายกมาให้คุณเป็นตัวอย่างตามด้านล่างนี้ได้เลย

  • ใช้แอพหาเงิน โดยการนำภาพถ่ายหรือรูปภาพที่เป็นฝีมือของคุณไปลงขายยังเว็บที่เปิดให้ขายรูปออนไลน์ซึ่งมีอยู่เยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shutterstock, Dreamtime, Fotolia เป็นต้น ซึ่งเว็บไซต์เหล่านี้จะเป็นที่ดึงดูดผู้ที่ต้องการได้ภาพสวย ๆ ไว้ในครอบครองและคุณก็สามารถลงทะเบียนและนำภาพไปลงขายได้ฟรี ซึ่งเงื่อนไขทางด้านการเงินก็เป็นไปตามข้อตกลงที่แต่ละเว็บได้ตั้งขึ้น ซึ่งบางเว็บก็ใจปล้ำแบ่งกัน 50:50 ไปเลย
  • ใช้แอพหาเงิน เพื่อหาเงินเข้า true wallet โดยการสมัครแคชเกมส์หรือเล่นเกมส์จากแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ซึ่งนอกจากจะได้ความบันเทิง สนุกสนานแล้ว ยังสามารถเติมเงินเข้า wallet ได้เงินมาใช้จ่ายฟรี ๆ อีกด้วย แต่แอปหาเงินประเภทนี้ค่อนข้างจะใช้เวลาในการสะสมแต้มหรือเก็บเลเวลให้ได้เยอะก่อนจึงสามารถมาแลกเป็นเงินเติมเข้า wallet ได้
  • ใช้แอพหาเงินออนไลน์ โดยการเปิดบริการโอนเงิน เพราะใน wallet ของเรานั้นมีเงินอยู่แล้ว ดังนั้นหากใครที่มีความจำเป็นในการโอนเงิน เราก็สามารถโอนเงินให้เขาได้หลังจากนั้นก็คิดค่าบริการเป็นต่อครั้งไป ครั้งละ 5 บาท 10 บาทแล้วแต่จำนวนเงินที่ให้โอน วิธีนี้เงินเราก็ไม่ได้หายไปไหนอีกทั้งยังได้เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าเป็นการใช้แอพหาเงินได้เงินจริงอีกด้วย

เคล็ดลับสำหรับการใช้แอพหาเงิน ไม่เสี่ยงโดนหลอก

  • ก่อนสมัครใช้บริการควรศึกษาข้อมูลของแอพหรือเว็บไซต์เหล่านั้นให้ดี จะได้ไม่โดนหลอก
  • อ่านข้อตกลงหรือคู่มือให้ละเอียดก่อนกดตกลงหรือยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ
  • เก็บความลับในส่วนของข้อมูลส่วนตัวและรหัสหรือพาสเวิร์ดต่าง ๆ ให้ดี 
  • หมั่นเช็คข้อมูลอัพเดตของแอปหาเงินนั้น ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อรับข่าวสารใหม่ ๆ 
  • ตรวจสอบเงินเข้า – ออกอยู่เสมอ หากเกิดความผิดปกติของเงินในบัญชีหรือ wallet จะได้ทราบได้ทันที

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีจึงได้ทำให้มีวิธีการหาเงินรูปแบบใหม่ ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการหาเงินโดยใช้แอพหาเงิน ios เข้า wallet แต่จะให้การันตี 100% เลยว่าการหาเงินโดยวิธีนี้สามารถหาเงินได้จริง ก็มีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อ เอาเป็นว่าหากใครต้องการหารายได้เสริมหรือมีเงินในการเป๋าเพิ่มขึ้นก็ลองหาเงินโดยวิธีนี้ดู เผื่อว่าจะเป็นช่องทางทำเงินให้คุณได้ในอนาคต


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ uob
ขอสินเชื่อ uob i cash ก็รับเงินสดถึง 2 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 20-55 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 8000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 18%

วิไลเงินด่วน
สมัครขอยืมเงินเกิน 2000 จากวิไลเงินด่วนและอื่นๆ

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 8000

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ก็รับเงินสดถึง 3 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 9000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 15%