สินเชื่อเพื่อการศึกษา

สินเชื่อเพื่อการศึกษา
ขอสินเชื่อเพื่อการศึกษา ก็รับเงินสดถึง 8 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 18-30 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 5%

สินเชื่อเพื่อการศึกษา

ในปัจจุบันนี้มีนักเรียน / นักศึกษาหลายๆ ท่านต้องการที่จะศึกษาต่อในรั้วโรงเรียนหรือมหาลัยที่ต้องการ แต่อาจจะมีปัญหาด้านการเงินจนต้องการที่จะขอกู้สินเชื่อธนาคารกู้เงินเรียนกู้เงินเพื่อการศึกษาต่อ ดังนั้นหลายๆ ธนาคารเช่น ธนาคารกรุงไทย / ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งโครงการสินเชื่อเพื่อการศึกษาเพื่อตอบรับความต้องการเงินด่วยสำหรับนักเรียน / นักศึกษที่ประสงค์จะกู้เงินเรียนต่อ ในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลสำคัญของสินเชื่อเพื่อการศึกษามาให้เรียบร้อยแล้ว ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

สินเชื่อเพื่อการศึกษาคืออะไร?

สินเชื่อเพื่อการศึกษา คือสินเชื่อที่จะมาช่วยสนับสนุนทางด้านการเงินที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเล่าเรียนให้แก่นักเรียน / นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกทั้งใน-นอกประเทศ ซึ่งผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อการศึกษานี้ สามารถยื่นเรื่องได้จากสถาบันการเงิน โดยจะมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทั้งอัตรดอกเบี้ยที่ต่ำ กำหนดชำระในระยะยาว และวงเงินที่สูงถึง 10 เท่าของค่าเล่าเรียนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นช่องทางกู้เงินเพื่อการศึกษาเพื่อช่วยอนาคตของชาติที่แท้จริง.

วิธีสมัครสินเชื่อเพื่อการศึกษาผ่านระบบออนไลน์

จริงๆ แล้วนั้นสินเชื่อเพื่อการศึกษาสามารถไปติดต่อดำเนินเรื่องได้ที่ธนาคารที่ท่านสนใจได้เลย แต่ปัจจุบันตอนนี้ความสุ่มเสี่ยงของภัยจากโควิด-19 กำลังมา ผู้เขียนจึงขอแนะนำว่าทุกท่านที่สนใจจะกู้เงินเรียนต่อ ควรที่จะสมัครสินเชื่อเพื่อการศึกษาผ่านแอพ SCB-Easy ดังนี้ :

  • ดาวน์โหลดแอพ SCB Easy เข้าไปที่หน้าสินเชื่อและบริการ
  • ค้นหาสินเชื่อเพื่อการศึกษา กดเข้าไปเพื่อเลือกรูปแบบที่ตรงกับตัวท่าน
  • จากนั้นเตรียมเอกสารเพื่อยื่นเรื่องขอสินเชื่อ ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน / ใบเสร็จหรือใบแจ้งค่าเล่าเรียน / ใบรับรองแพทย์ประกอบสินเชื่อ ( ระยะเวลาต้องไม่เกิน 30 วันนับจากวันชำระ )
  • รอผลอนุมัติผ่าน SMS ไม่เกิน 15-30 นาที
  • หลังจากพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อเพื่อการศึกษาแล้ว ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินตามเอกสารแสดงค่าใช้จ่ายดังนี้ 20,000-2,000,000 บาท
  • จากนั้นเงินจะถูกโอนเข้าไปยังบัญชีของท่านและใช้บัตร เอทีเอ็มในการกดเงินถอนเงินได้ตามสะดวกเลย
  • สามารถผ่อนชำระได้สูงสุดนานถึง 60 เดือน

ข้อดีของสินเชื่อเพื่อการศึกษา

อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่าสินเชื่อเพื่อการศึกษานั้นสามารถผ่อนชำระได้นานในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ซึ่งการที่ธนาคารต่างๆ ได้จัดตั้งสินเชื่อเพื่อการศึกษาเข้ามานั้นถือว่าเป็นการเติมเต็มความฝันให้กับบรรดานักเรียน นักศึกษา ที่สำคัญเป็นประเด็นหลักๆ เลยก็คือสินเชื่อเพื่อการศึกษานั้นถือว่าได้เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระให้กับผู้ปกครองได้ดีมากๆ ช่วยให้สามารถบริหารค่าใช้จ่ายได้คล่องตัว และไม่ต้องไปกู้เงินนออกระบบ หรือทำงานหนักเกินไปอีกด้วย ดังนั้นผู้เขียนขอแนะนำอย่างยิ่งเลยว่าสินเชื่อเพื่อการศึกษานั้นเหมาะสำหรับบุคคลที่มีนักเรียนนักศึกษาที่ต้องดูแล หรือนักเรียนนักศึกษาที่กำลังมองหาช่องทางกู้เพื่อการศึกษาเพื่อเล่าเรียน เพื่ออนาคตอย่าพลาดโอกาสดีๆ ไปนะครับ!


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต
ขอสินเชื่อรถธนาคารธนชาติ ก็รับเงินสดถึง 5 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 12000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 6%

บัตร atm กรุงเทพ
สมัครทำทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพลายล่าสุดในปี 2567

อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 0

ร้อยละ - ตั้งแต่ 0%

บัตร atm กรุงไทย
สมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยลายล่าสุดในปี 2567

อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 0

ร้อยละ - ตั้งแต่ 0%