ยืมเงินทรูวอลเลท

ยืมเงินทรูวอลเลท
สมัครก็ยืมเงินทรูวอลเลทรับเงินสดถึง 2 หมึ่นบาท

อายุผู้สมัคร - 18-52 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6500

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

ยืมเงินทรูวอลเลทดียังไงและช่วยอะไรบ้าง

หลายคนคงจะเคยมีปัญหาเงินไม่พอใช้ทำให้ต้องไปหยิบยืมเงินจากผู้อื่นหรือบางคนเลือกที่จะกู้เงินจากสถาบันการเงินแต่หากถ้าคุณเป็นคนติดเครดิตบูโรคุณจะคิดถึงเงินกู้นอกระบบเพราะเป็นการกู้ที่ได้รับเงินอย่างรวดเร็วแต่จะไม่มีความปลอดภัยทางด้านทรัพย์สินและร่างกายเพราะหากเมื่อคุณไม่มีเงินจ่าย คุณจะถูกรีดไถจากแก๊งทวงหนี้ดังนั้นทางบริษัททรูคอร์ปอเรชั่นจึงจึงมีบริการให้กู้ยืมเงินฉุกเฉินซึ่งบริการนี้จะเรียกว่า Hero Cash โดยคุณสามารถยืมเงินจาก True wallet ได้อย่างง่ายดายและคุณ สามารถนำไปเติมเงินมือถือหรือเติมเกมส์ชำระค่าสินค้าและบริการผ่านทางเซเว่นการยืมเงินทรูวอลเลทได้รับความสนใจอย่างมากในคนยุคปัจจุบันทำให้มีผู้ใช้บริการการนี้หลากหลายคน

ฮีโร่แคชบริการยืมเงินฉุกเฉินยืมเงินฉุกเฉิน

เป็นบริการหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาแหล่งยืมเงินด่วนหรือกู้เงินด่วนโดยสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ไม่ว่าจะจ่ายตังค์ค่าโทรศัพท์หรือไว้ซื้อของใช้ซึ่งในการอนุมัติวงเงินจะขึ้นอยู่กับระดับทรูมันนี่วอลเล็ทหากคุณมีระดับของการเป็น สมาชิกสูงเท่าไหร่ก็สามารถยืมเงินได้มากเท่านั้น ซึ่งการยืมเงินทรูวอลเลท สามารถใช้วงเงินได้นานถึง 7 วันซึ่งจะไม่คิดค่าธรรมเนียมหรืออัตราดอกเบี้ยสำหรับในช่วงเวลาในการทดลองใช้ซึ่งน่าเสียดาย บริการฮีโร่แคชได้ให้ปิดบริการไปตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนไปแล้ว ทำให้จึงเกิดการให้บริการยืมเงินก่อนแล้วแต่ทีหลัง นั่นคือบริการไมโครเครดิตซึ่งเป็นบริการใหม่ที่สามารถใช้บริการได้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือนเท่านั้น

Micro Credit คืออะไร

เป็นบริการขอสินเชื่อสำหรับกลุ่มลูกค้า True Move H รายเดือนที่มีการใช้งานตั้งแต่ 3 เดือนเป็นต้นไปซึ่งพัฒนาโดยบริษัทแอสเซนด์นาโนโดยการยืมเงินทรูวอลเลทจะให้วงเงินสินเชื่อโดยจะขึ้นอยู่กับหน้าบัตรทรูการ์ดและยอดในการใช้ของทรู แต่วงเงินในการอนุมัติจะขึ้นอยู่กับทางบริษัทที่จะเป็นผู้อนุมัติวงเงินเมื่อได้ทำการอนุมัติแล้ววงเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ททันทีหลังจากนั้นลูกค้าสามารถทำการถอนเงินได้ทันที การยืมเงินทรูวอลเลทสำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินสามารถใช้บริการไมโครเครดิตได้ส่วนการชำระเงินสามารถชำระเงินผ่านแอป True Money wallet ได้เลยโดยทางระบบจะทำการหักเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยทันที ซึ่งบริษัทจะทำการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 20 ระบบจะทำการตัดเงินทุกวันที่ 15 ของเดือนและจะมีวันครบกำหนดในวันที่ 1 ของเดือนหลังจากได้ใช้งานในครั้งแรกไปแล้วและลูกค้าสามารถตรวจสอบวงเงินที่ค้างชำระได้โดยผ่านทางแอปTrue Money wallet

ยืมเงินทรูวอลเลทสำหรับลูกค้าทรูมูฟ

การยืมเงินทรูวอลเลทจะช่วยให้กลุ่มลูกค้าทรูมูฟสามารถได้รับเงินด่วนโดยที่ไม่ต้องไปกู้จากที่อื่นให้เสียเวลาเพียงแค่คุณมีคุณสมบัติในการกู้เงินเพียงเท่านี้คุณก็สามารถได้รับเงินจากทรูแล้ว


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพป๋า
สมัครแอพป๋ารับเงินสดถึง 5 หมึ่นบาท

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต
ขอสินเชื่อรถธนาคารธนชาติ ก็รับเงินสดถึง 5 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 12000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 6%

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ก็รับเงินสดถึง 3 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 20-65 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 9000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 15%