ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู
ขอยืมเงินทรู 200-300 บาท รู้จักต้องกดอะไร

อายุผู้สมัคร - 18-80 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 0

ร้อยละ - ตั้งแต่ 0%

วิธียืมเงินทรูกดอะไร ยืมเงินทรูมูฟกดอะไร Micro credit (true money) 2024

“ไหนขอเสียงลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟหน่อยเร็ว..” มีไม่น้อยเหมือนกันนะเนี่ย ซึ่งลูกค้าทรูมูฟหากลองศึกษาข้อมูลจะพบว่านอกจากจะมีบริการยืมเงินทรูฮีโร่แคชแล้ว ปัจจุบันทันด่วนก็ยังมีบริการยืมก่อนคืนทีหลัง Micro credit (true money) ออกมาให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยได้ยิน อยากรู้ว่าจะยืมเงิน Micro credit ต้องกดอะไร เราไม่ทำให้ผิดหวังได้รวบรวมข้อมูลมาให้ศึกษากันแล้วในบทความนี้

ทำความรู้จักยืมเงินทรู Micro credit สร้างวงเงินมาใช้จ่ายตามความต้องการ

Micro Credit เป็นบริการยืมก่อนคืนทีหลังซึ่งอย่ในแอพทรูวอลเลต โดยจะให้วงเงินตามการพิจารณาของบริษัทแอสเซนต์ นาโน จำกัด อีกที คือจะได้วงเงินต่างกัน ไม่เท่ากัน ซึ่งวงเงินที่ให้นั้นสูงสุด 10,000 บาท (วงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 4 เท่าของยอดบิลทรูมูฟ) ดังนั้น ใครได้รับการพิจารณาในวงเงินเท่าไรก็ได้เท่านั้น จะยืมเงินทรูมูฟ 200 บาท ยืมเงินทรู 300 บาท ยืมเงินทรู 500 บาท หรือยืมเงินทรู 5,000 บาทไปจนถึง 10,000 บาทก็ย่อมได้ การผ่อนจ่ายหนี้จะเลือกผ่อนขั้นต่ำ 3% หรือเลือกจ่ายคืนเต็มจำนวนได้หมดอีกเช่นกัน ระยะเวลาการผ่อนนั้นจะอยู่ที่สูงสุด 3 เดือน และจะได้เงินสดผ่านทรูมันนี่ วอลเลต ทั้งนี้ หากเบิกขอสินเชื่อตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2024 พิเศษกับโปรโมชั่นเดือนแรกรับไปเลยยืมเงินทรู 0% (เมื่อหมดโปรโมชั่น 1 เดือนจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปี 24% แนะนำให้ใช้คืนเต็มวงเงินภายในเดือนแรกจะได้ไม่เสียดอกเบี้ย)

วิธียืมตังทรูกดอะไร ยืมเงินทรูมูฟกดอะไร 2024

วิธียืมเงินทรู Micro credit นั้นง่ายมาก โดยให้เดินทางไปติดต่อทรูช็อปพร้อมบัตรประชาชนและมือถือเพื่อยืนยันตัวตน กรอกรายละเอียดข้อมูลการสมัคร และรอผลอนุมัติเมื่อผ่านก็ยืมเงินได้ทันที โดยจะยืมเงินกดผ่านแอพทรูวอลเลต อย่างไรก็ดี หากใครที่ข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติมก็กดมาที่เบอร์ 1250 แล้วกด 3 

ใครอยู่ในเงื่อนไขสามารถสมัคร ยืมเงินทรู Micro credit 2024 ได้

สำหรับผู้ที่สามารถสมัคร ยืมเงินทรู Micro credit 2024 ได้นั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์ และต้องใช้บริการทรูมูฟรายเดือนมามากกว่า 90 วัน และต้องไม่มีค่าบริการค้างจ่ายใด ๆ หรือพูดง่าย ๆ ว่ามีประวัติการจ่ายบิลที่ดีนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลยืมเงินทรู Micro credit 2024 ที่เราได้รวบรวมนำมาให้ศึกษา น่าสนใจไม่แพ้บริการอื่น ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งหากใครเป็นลูกค้าทรูมูฟรายเดือน ไม่เคยค้างค่าบริการ แล้วเดือดร้อนต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินก็สามารถเดินทางไปยังทรูช็อป สมัครยืมตังทรูได้ทันที ที่สำคัญสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปีมีโปรโมชั่นจุก ๆ ฟรีดอกเบี้ยในเดือนแรกไปอีก แบบนี้ไม่ใช้บริการไม่ได้แล้วไหมล่ะ..


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ขอยืมเงินทรู500-5000 กว่าผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

มองหาสินเชื่อธนาคาร
ขอสินเชื่อออมสินไม่มีสลิปเงินเดือนรับเงินสดถึง 8 หมึ่นบาท

อายุผู้สมัคร - 18-70 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 7000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 7%

สินเชื่อเพื่อการศึกษา
ขอสินเชื่อเพื่อการศึกษา ก็รับเงินสดถึง 8 แสนบาท

อายุผู้สมัคร - 18-30 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 5%