แอพป๋า

แอพป๋า
สมัครแอพป๋ารับเงินสดถึง 5 หมึ่นบาท

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

การเงินมีปัญหา แอพป๋าช่วยคุณได้

ในการดำเนินชีวิตประจำวัน เงิน เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ในบางครั้งอาจจะมีเหตุการณ์ หรือความจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ต้องใช้เงินเป็นก้อนใหญ่  ๆ ซึ่งถ้าหากว่าไม่ได้มีการเก็บเงินสำรองเอาไว้ ก็คงจะสร้างความลำบาก และไม่สบายใจให้กับตัวเองไม่น้อยเลยเดียว จึงทำให้การกู้เงิน หรือยืมเงิน กลายเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับหลาย ๆ คน โดยในปัจจุบันการกู้ยืมเงินไม่ใช่สิ่งที่เข้าถึงได้ยากเหมือนแต่ก่อน ไม่ต้องเสียเวลาไปรอคิวนาน ๆ ที่ธนาคาร เพราะนวัตกรรมในการกู้เงินนั้น ก้าวหน้ามาไกลจนเราสามารถกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินผ่าน App บนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว สำหรับแอพกู้เงินด่วนที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถกู้เงินได้ในทันทีนั้น มีบริการอยู่มากมายจากหลายสถาบันทางการเงิน ซึ่งแอพป๋า เป็นหนึ่งในบริการเงินยืมเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตัวช่วยที่จะทำให้การกู้ยืมเงินของคุณไม่ลำบากอีกต่อไป สมัครง่าย อนุมัติเร็ว เงินโอนเข้าบัญชีทันใจ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินของทุกคนได้อย่างลงตัว

ป๋า ทางเลือกในการกู้ยืมเงินที่ง่าย และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย

ในปัจจุบันมีสถาบันทางการเงินมากมายที่ให้บริการกู้เงิน และยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือกำลังทำอะไร ก็สามารถกู้เงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้ สร้างความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แอพป๋า เป็นหนึ่งในบริการกู้ยืมเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก เพราะถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัทเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงอย่างบริษัท J Ventures (JVC)  ออกแบบมาเพื่อช่วยบรรเทาปัญหาทางการเงินของคนไทย ที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการหมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น และลดปัญหาการกู้เงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยสูงของคนไทยไปในตัว ซึ่งแอพป๋าได้นำเสนอจุดยืนในความเป็น “ป๋า” ที่เป็นเอกลักษณ์ในการให้ผลประโยชน์กับผู้ใช้บริการทุก ๆคน และบริการสินเชื่อออนไลน์หลากหลายรูปแบบที่ทุกคนสามารถกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินผ่านแอพได้ทุกเมื่อ ใช้เวลาในการอนุมติรวดเร็วที่สุดเพียงแค่ 30 นาที และเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง

ป๋า แอพเดียว ครบ จบทุกความต้องการ

เพราะเงิน คือสิ่งที่สำคัญในการใช้ชีวิตให้ผ่านพ้นไปในแต่ละวัน ปัญหาทางการเงินที่หลาย ๆ คนต้องเจอนั้น ไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ การมีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน จึงเป็นอะไรที่ทำให้เราดำเนินชีวิตไปได้อย่างอุ่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

แอพป๋า เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกของการกู้เงินด่วนที่น่าสนใจ ด้วยบริการสินเชื่อออนไลน์ที่มีวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 500,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินได้ในแบบที่คุณสบายใจ ไม่ส่งผลกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้มีเงินมาใช้แบบทันใจ สมัครง่าย  สะดวกสบาย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อนุมัติเร็วสุดใน 30 นาที เงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง บริการสินเชื่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะต้องการกู้เงิน 5,000 บาท กู้เงิน 10,000 บาท กู้เงิน 50,000 บาท หรือกู้เงิน 100,000 บาท ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ด้วยแอพป๋า แอพเดียว ครบ จบทุกความต้องการ

ต้องการแบบไหน ป๋าจัดให้ได้ทุกอย่าง

คนเราทุก ๆ คน มีนิสัยใจคอที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกันกับความต้องการทางการเงิน บางคนอาจจะต้องการเงินจำนวนไม่มาก เพื่อนำมาใช้จ่ายในระยะสั้น หรือบางคนอาจจะต้องการเงินก้อน เพื่อนำไปปิดหนี้ หรือเก็บสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน แตกต่างกันไปตามความจำเป็น และความต้องการของแต่ละคน

ไม่ว่าความต้องการของคุณจะมาก หรือน้อยแค่ไหน ต้องการยืมเงิน 50 บาท ยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงิน 500 บาท ยืมเงิน 1,000 ด่วน ยืมเงิน 3,000 ด่วน หรือจะเป็นการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน ก็ตาม แอพป๋า พร้อมที่จะตอบโจทย์ความต้องการทางเงินในทุกรูปแบบ ด้วยบริการสินเชื่อที่หลากหลาก สมัครง่าย และอนุมัติเร็ว มีวงเงินสูดถึง 500,000 บาทหรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ในอัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี และให้อิสระในการเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ แอพป๋ายังสามารถแนะนำสินเชื่อได้ที่เหมาะสมกับแต่ละคนได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบที่จะทำหน้าที่ในการประเมินความสามารถในการชำรเงินคืนเบื้องต้นจากข้อมูล กับจำนวนเงินที่ต้องการ ว่าคุณนั้นเหมาะสมกับสินเชื่อวงเงินเท่าไหร่ เพื่อเป็นการลดปัญหาการเกิดหนี้เสีย และลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับตัวผู้กู้เองด้วย

การเงินมีปัญหา ต้องการกู้เงินด่วน หรือยืมเงินฉุกเฉินมาไว้ใช้ แอพป๋าช่วยคุณได้ ด้วยบริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก อนุมัติโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรองรับความต้องการเงินพร้อมใช้ ทันใจของทุกคนได้เป็นอย่างดีแน่นอน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตร atm กรุงเทพ
สมัครทำทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพลายล่าสุดในปี 2567

อายุผู้สมัคร - 20-60 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 0

ร้อยละ - ตั้งแต่ 0%

ทรูมันนี่วอลเล็ท
ขอยืมเงินทรู500-5000 กว่าผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท

อายุผู้สมัคร - 18-50 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 6000

ร้อยละ - ตั้งแต่ 28%

แอพหาเงิน
สมัครกับแอพหาเงินรับเงินสดถึง 5 หมึ่นบาท

อายุผู้สมัคร - 18-80 ปี

เงินเดือนของผู้กู้ - ตั้งแต่ 5000

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย